CÔNG TY CP 365 - ĐT: 028.3990 2581 - 3990 2549 - 0903 322 365 - Email: 365vn@365vn.vn
facebook-icon GooglePlus-icon pinterest-icon slideshare-icon-1 twitter-icon youtube-icon

HP đem máy in an toàn nhất thế giới về Việt Nam

hp-dem-may-in-an-toan-nhat-the-gioi-ve-viet-namTrong buổi giới thiệu mẫu máy in thế hệ mới, HP dành nhiều thời gian để nói về tính năng bảo mật trên dòng A3. Hãng cũng phô diễn khả năng in ấn vượt trội của của dòng LaserJet Enterprise 600.

Dẫn lời báo cáo của IDC, đại diện HP cho biết hơn 95% các tổ chức trong khối Asean chưa áp dụng quay tình bảo mật CNTT tối ưu cho doanh nghiệp của mình. Bên cạnh các giải pháp bảo mật cho hệ thống máy tính thì các doanh nghiệp thường không trú trọng đến việc bảo vệ cho hệ thống máy in khỏi những cuộc tấn công an ninh mạng.

Văn phòng phẩm 365 thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2017

thong-bao-nghi-quoc-khanh-2017-smallCông ty CP 365 xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2017 như sau:

Thời gian nghỉ: bắt đầu từ ngày 02/09/2017 (thứ 7) đến hết ngày 03/09/2017.

Số ngày nghỉ: 01 ngày (không tính chủ nhật)

5 cách giúp bạn thoát khỏi thất bại trong công việc - P1

5-cach-giup-ban-thoat-khoi-that-bai-trong-cong-viec-p1Khi phạm sai lầm trong công việc, tốt nhất bạn nên ý thức được chắc chắn sẽ bị phê bình khiển trách từ cấp trên hoặc người quản lý để chuẩn bị tâm lý đối mặt.

Sai lầm của bạn có thể sẽ dẫn đến hậu quả bị la mắng thậm tệ, bị giảm lương, hạ chức v.v… Bất luận là kết quả nào, một khi bạn đã có chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất thì sẽ chủ động và vững vàng hơn để cho mọi người thấy lòng trách nhiệm và thiện chí sửa đổi của bạn.

5 cách giúp bạn thoát khỏi thất bại trong công việc - P2

5-cach-giup-ban-thoat-khoi-that-bai-trong-cong-viec-p2Mọi sai lầm của bạn trong công việc đều có thể ảnh hưởng đến cả tập thể. Vì vậy, trước khi có hành động để khắc phục vấn đề, điều bạn cần làm là bày tỏ sự ăn năn và nói lời xin lỗi.

Nếu như bạn có điều gì “không phải” với cá nhân nào đó trong cơ quan thì tốt nhất là đích thân gặp trực tiếp người đó để xin lỗi. Không nên gửi mail hay chỉ gọi điện, nhắn tin vì nó không thể hiện hết lòng thành của bạn. Còn nếu sai lầm của bạn ảnh hưởng đến nhiều người thì trong cuộc họp hoặc lúc có đông đủ mọi người, bạn nên đứng ra nhận lỗi.

6 độc chiêu để đồng nghiệp và đối tác luôn vui vẻ khi làm việc với bạn - P1

6-doc-chieu-de-dong-nghiep-va-doi-tac-luon-vui-ve-khi-lam-viec-hop-tac-voi-ban-p1Hãy thử đặt bản thân vào tình huống của người hợp tác hay giúp đỡ bạn. Nếu bạn giao phó hay nhờ cậy ai đó giải quyết vấn đề gì mà đối phương không hề có chút “phản hồi” lại cho bạn, cảm giác của bạn sẽ như thế nào?

Chắc chắn là cực kỳ phản cảm và khó chịu phải không? Bởi vì bạn vốn không biết người đó đã nhận được nhiệm vụ chưa, đã hoàn thành hay chưa hoặc có trở ngại gì không.

6 độc chiêu để đồng nghiệp và đối tác luôn vui vẻ khi làm việc với bạn - P2

6-doc-chieu-de-dong-nghiep-va-doi-tac-luon-vui-ve-khi-lam-viec-hop-tac-voi-ban-p2Khi hợp tác với người khác, nếu bạn nhận nhiệm vụ mà không nói ra vấn đề khó khăn của mình, nhưng vừa được hỏi đến là bạn liệt kê một loạt nguyên nhân và cho rằng không liên quan mình. Hành động này sẽ khiến bạn dễ mất lòng đối phương, thậm chí khiến cho tình hình nghiêm trọng hơn.

Vì vậy, ngay từ đầu, nếu có khó khăn gì ngoài khả năng, bạn nên trình bày rõ ràng với đối phương, cùng nhau tìm giải pháp khắc phục. Đây mới là thái độ của một người có trách nhiệm và biết người biết ta.

[Video] Dây chuyền sản xuất bút bi

video-day-chuyen-san-xuat-but-biBạn đã từng thắc mắc rằng bút bi được sản xuất như thế nào chưa? Nếu bạn chưa biết thì đây chính là cơ hội để trải nghiệm để xem những chiếc bút bi mà chúng ta sử dụng đã được ra đời bằng cách nào!

Cùng 365 xem video sau đây để xem tường tận quy trình sản xuất bút bi nhé!

[Video] 15 tiện ích không ngờ của kẹp bướm

video-15-tien-ich-khong-ngo-cua-kep-buomChiếc kẹp bướm là một trong những vật dụng khá quan trọng của giới văn phòng thế nhưng nó còn có những công dụng khác rất hay ho đấy nhé. Nó có thể làm giá đỡ smartphone, cố định đầu sạc điện thoại, bảo vệ tai nghe không còn bị rối và 1 số công dụng hữu hiệu khác.

Cùng 365 xem video sau đây để tận dụng triệt để chiếc kẹp bướm mà ta vẫn thường thấy hằng ngày nhé!

[Video] Bạn đã biết đến cây bút chì dài nhất thế giới?

video-ban-da-biet-den-cay-but-chi-dai-nhat-the-gioiCây bút chì mà bạn sở hữu dài bao nhiêu cm? Bạn có tin một cây bút chì được sản xuất tại Đức vừa được xác lập kỷ lục thế giới dài hơn 400 mét.

Công ty sản xuất văn phòng phẩm Staedtler tại thành phố Nuremberg, Đức đã chính thức giới thiệu cho người xem cây bút chì màu dài nhất thế giới.

Bảng báo giá

Tìm kiếm


VNĐ
VNĐ

Số lượt truy cập

02509240
Hôm nay
Ngày hôm qua
Trong tháng
Tháng trước
Tất cả
365
688
9623
23935
2509240

Tin tức

HP đem máy in an toàn nhất thế giới về Việt Nam

HP đem máy in an toàn nhất thế giới về V…

Trong buổi giới thiệu mẫu máy in thế hệ mới, HP dành nhiều thời gian để nói về tính năng bảo mật trên dòng A3. Hãng cũng phô diễn khả...

Văn phòng phẩm 365 thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2017

Văn phòng phẩm 365 thông báo nghỉ lễ Quố…

Công ty CP 365 xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2017 như sau: Thời gian nghỉ: bắt đầu từ ngày 02/09/2017 (thứ 7) đến hết ngày 03/09/2017. Số ngày...

Văn phòng phẩm 365 thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2018

Văn phòng phẩm 365 thông báo nghỉ lễ Quố…

Công ty CP 365 xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2018 như sau: Thời gian nghỉ: bắt đầu từ ngày 02/09/2018 (chủ nhật) đến hết ngày...